Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 7, Ngày 05/01/2019, 09:30

Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP nhận quyết định nghỉ hưu

(HCM CityWeb) – Sáng 5/1, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm đã trao quyết định nghỉ hưu đối với ông Lê Hoài Quốc, Tưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TPHCM.

 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm trao quyết định cho ông Lê Hoài Quốc

 

Theo đó, ông Lê Hoài Quốc sẽ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội bắt đầu từ ngày 01/01/2019.

 

Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Lê Hoài Quốc cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo TP đã giúp đỡ ông hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ông Lê Hoài Quốc cho biết, Khu Công nghệ cao có vai trò đặc biệt trong việc thúc đẩy Khu đô thị sáng tạo TP trong tương lai và mong muốn người kế nhiệm sẽ tiếp tục bám sát mục tiêu thúc đẩy sự phát triển Khu Công nghệ cao TP ngày càng phát triển.

 

Phó Chủ tịch Lê Thanh Liêm ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Lê Hoài Quốc trong suốt thời gian công tác. Phó Chủ tịch Lê Thanh Liêm mong muốn với năng lực và bề dày kinh nghiệm trong quá trình công tác của mình, ông Lê Hoài Quốc sẽ vẫn tiếp tục cống hiến, góp sức mình cho sự phát triển của TP.

 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm chụp hình lưu niệm với các thành viên Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP

 

 

Thanh Mai


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: