Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 3, Ngày 22/01/2019, 14:20

Tập đoàn Vạn Thịnh Phát trao hơn 600 triệu đồng quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn

(HCM CityWeb) - Sáng 22/1, đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã đến thăm và tặng quà cho các cụ ở Viện dưỡng lão Tụ Quần Cư (quận 11, TPHCM). Nơi này hiện có 6 cụ già neo đơn sinh sống, trong đó có 3 cụ trên 83 tuổi.

Đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã trao mỗi cụ 5 triệu đồng. Được biết, liên tục trong 5 năm qua, Tập đoàn này đều cử đại diện đến thăm hỏi và tặng quà cho các cụ.

 

Đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát trao quà cho các cụ già neo đơn
 

Cùng ngày, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cũng đến thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn ở Chùa Lâm Quang, Quận 8. Tại đây đại diện Tập đoàn tặng quà cho các cụ, và gửi tặng 8 bé mồ côi, các sư cô cũng như các chị làm công quả ở chùa mỗi người 1 phần quà 1 triệu đồng. Ngoài ra đại diện Tập đoàn cũng đã trao 25 triệu đồng cho chùa Lâm Quang đễ hỗ trợ kinh phí tổ chức bữa ăn cho các cụ già neo đơn tại chùa.


Được biết trước đó vào sáng ngày 21/1, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cũng đã trao 141 phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn TP, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng. Ngoài ra Tập đoàn cũng tài trợ 100 triệu đồng cho quỹ học bổng giúp đỡ các em học sinh nghèo tại trường Bồi Thanh, tỉnh Sóc Trăng.


Được biết chỉ riêng trong 2 ngày qua, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã trao hơn 600 triệu đồng quà Tết cho các hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em mồ côi trên địa bàn TPHCM.
 

Minh Dung


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: