Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 5, Ngày 19/09/2019, 19:10

25 - 29/9: Triển lãm Quốc tế Vietbuild TPHCM "Bất động sản - Kiến Trúc & Trang trí nội ngoại thất"

(HCM CityWeb) - Từ ngày 25 đến 29/9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TPHCM) sẽ diễn ra triển lãm quốc tế Vietbuild TPHCM lần thứ 3 năm 2019 với chủ đề "Bất động sản - Kiến Trúc & Trang trí nội ngoại thất".

 

Họp báo Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild TPHCM 2019

Triển lãm thu hút sự tham gia của gần 2.500 gian hàng giới thiệu, trưng bày các sản phẩm mới, có tính năng và chất lượng góp phần bảo vệ môi trường sinh thái và hiện đại của các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Các sản phẩm sẽ được trung bày tại triển lãm lần này bao gồm: Bất động sản – thiết bị điện – cửa và phụ kiện cửa; trang trí nội – ngoại thất – kiến trúc; vật liệu xây dựng; các sản phẩm khác như chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, ban công, cầu thang, thiết bị đo đạc, máy móc, phụ kiện xây dựng,…

Đặc biệt, phần lớn các dự án, vật liệu xây dựng trong triển lãm lần này tập trung vào nội dung nhà thông minh và những vấn đề liên quan đến nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua vật liệu, công nghệ và nhiều giải pháp khác.

Tại triển lãm sẽ diễn ra các hội thảo chuyên ngành xây dựng gồm nhiều đề tài thiết thực, phong phú với khách thăm quan và các doanh nghiệp, nhà đầu tư.

 

Minh Dung

 

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: