Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông tin chỉ đạo điều hànhThứ 5, Ngày 16/01/2020, 15:35

Phê duyệt Điều lệ Hội Toán học TPHCM nhiệm kỳ 2019 – 2024

(HCM CityWeb) - UBND TP vừa phê duyệt Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) Hội Toán học TP nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đây là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của những cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực quản lý, nghiên cứu, ứng dụng, phổ biến, giáo dục đào tạo, giảng dạy Toán học tự nguyện thành lập, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Hội chịu sự quản lý nhà nước của Sở Khoa học và Công nghệ và là thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP. Trụ sở của Hội đặt tại số 273 An Dương Vương, phường 3, quận 5.

 

* UBND TP cũng cho phép đổi tên Hội Ngành tóc và Làm đẹp TP thành Hiệp Hội Ngành tóc và Làm đẹp TP. Đây là tổ chức xã hội, tự nguyện tham gia của những cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực ngành tóc, làm đẹp và những lĩnh vực liên quan đến ngành tóc và làm đẹp, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả.

 

Hiệp Hội chịu sự quản lý nhà nước của của Sở Công Thương và các sở, ngành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp Hội. Trụ sở của Hiệp Hội đặt tại số 2B đường số 1, khu phố 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

 

* Ngoài ra, UBND TP cũng cho phép thành lập Câu lạc bộ Võ thuật Bộ Tư lệnh TP; đổi tên Trung tâm dạy nghề dân lập thẩm mỹ Sài Gòn thành Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Tổng hợp TP; giải thể Hội Hóa mỹ phẩm TP.

 

NTKBản in Quay lại
Xem theo ngày: