Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 5, Ngày 26/03/2020, 16:20

Bác bỏ thông tin "TPHCM phong tỏa 14 ngày"

(HCM CityWeb) - Trưa 26/3, Trung tâm Báo chí TPHCM chính thức thông báo UBND TPHCM khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội vào sáng cùng ngày về việc "TPHCM sẽ phong tỏa trong 14 ngày, kể từ ngày 28/3" là hoàn toàn bịa đặt.

 

Hiện TP đang tập trung tổng lực để phòng chống dịch bệnh Covid-19. UBND TP yêu cầu người dân không lan truyền các thông tin không kiểm chứng, sai sự thật; theo dõi, cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh trên địa bàn TP trên những kênh thông tin chính.

UBND TP giao Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công an Thành phố xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức lan truyền thông tin không kiểm chứng, sai sự thật, ảnh hưởng đến công tác điều hành phòng chống dịch Covid-19 của TP.

Hàng ngày, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP đều tổ chức họp giao ban trao đổi thông tin và bàn các giải pháp chống dịch kịp thời. Những thông tin chỉ đạo, điều hành từ cuộc họp đều được công khai trên Website của Trung tâm Báo chí Thành phố, các bản tin thời sự của Đài Truyền hình TP, Đài Tiếng nói Nhân dân TP, Báo Sài Gòn Giải Phóng… để người dân theo dõi.

 

Minh Dung


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: