Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 5, Ngày 17/09/2020, 10:30

Khai mạc triển lãm TOP THAI BRANDS 2020

(HCM CityWeb) – Sáng 17/9, Triển lãm Thương hiệu hàng đầu Thái Lan - Top Thai Brands là sự kiện nổi bật do Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế - DITP (Bộ Thương mại Thái Lan) phối hợp Công ty Hội chợ và Quảng cáo (Vinexad) tổ chức thường niên khuyến khích doanh nghiệp hai nước nắm bắt các cơ hội hợp tác phát triển mà mối quan hệ hợp tác chiến lược Việt Nam - Thái Lan.

 

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

 

Triển lãm thu hút sự tham gia của 150 doanh nghiệp với gần 200 gian hàng trưng bày sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng gia tăng tại thị trường Việt Nam, Top Thai Brands sẽ là điểm đến lý tưởng giúp các nhà phân phối và người tiêu dùng tại đây có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế đến từ xứ Chùa Vàng.

 

Top Thai Brands 2020 là hội chợ thương mại Thái Lan lớn nhất được mệnh danh như một “đấu trường thương mại” sôi động nơi quy tụ hàng loạt các thương hiệu hàng đầu Thái Lan và chào đón mọi đối tác trong ngành đến tìm kiếm nguồn hàng, giao thương và mở rộng mạng lưới kinh doanh, bao gồm: Dệt may và Phụ kiện thời trang; Linh phụ kiện ô tô, xe máy; Sản phẩm Mẹ và Bé; Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp; Thực phẩm và đồ uống; Thiết bị gia dụng và tiêu dùng;  Thương mại và dịch vụ (hàng không, du lịch, giáo dục); Nhà hàng. 

 

Khách tham quan gian hàng tại TOP THAI BRANDS 2020

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Apirat Sugondhabihirom, Tổng Lãnh sự Thái Lan, cho biết, mối quan hệ kinh tế Thái Lan – Việt Nam vững bền và mạnh mẽ. Trong 6 tháng đầu năm 2020, các nhà đầu tư Thái Lan tiếp tục đầu tư 1,58 tỷ USD vào Việt Nam, đứng thứ 2 nguồn vốn FDI vào Việt Nam, góp phần tăng trưởng kinh tế Việt Nam. Điều này phản ánh sự tin tưởng của Thái Lan vào triển vọng kinh tế của Việt Nam cũng như cam kết mạnh mẽ của Thái Lan trong việc tiếp tục là đối tác của nước bạn, trong việc hỗ trợ và hợp tác song phương. Với tinh thần đó, triển lãm “Thương hiệu hàng đầu Thái Lan” do Bộ Thương mại Thái Lan, Văn phòng Thường vụ Thái Lan tại TPHCM tổ chức là hoạt động thường niên nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác và hữu nghị của Thái Lan và Việt Nam.


Ông Nguyễn Quang Huy, Phó Cục trưởng cục Công tác phía Nam Bộ Công Thương,  cũng chia sẻ, đây là sự kiện xúc tiến thương mại thường niên có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước, đặc biệt trong bối cảnh cả Thái Lan và Việt Nam đang thực hiện các biện pháp khôi phục hoạt động kinh tế, thương mại thời kỳ hậu COVID-19.

 

Khi khách tham quan đến tham dự sự kiện, Ban tổ chức sẽ thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng tránh bao gồm sát khuẩn toàn diện tại khu vực tập trung đông người, kiểm tra nhiệt độ cơ thể, yêu cầu khách tham quan đeo khẩu trang và rửa tay trước khi vào nhà triển lãm.

 

Triển lãm Thương hiệu hàng đầu Thái Lan - Top Thai Brands sẽ diễn ra đến ngày 20/9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7.

 

   

 

Phúc Thịnh

 

 

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: