Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 6, Ngày 04/08/2017, 14:50

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong tiếp Đại sứ Áo chào từ biệt

(HCM CityWeb) – Chiều 03–8, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã có buổi tiếp ông Thomas Loidl, Đại sứ Áo tại Việt Nam, đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

 

 

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp Đại sứ Áo tại Việt Nam Thomas Loidl (ảnh: Hương Thảo)

 

 

 

Tại buổi tiếp, Đại sứ Thomas Loidl cảm ơn lãnh đạo Việt Nam cũng như TPHCM đã tạo điều kiện để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong thời gian qua.

Nhấn mạnh về quan hệ hợp tác giữa Áo – Việt Nam, Đại sứ Thomas Loidl cho biết, quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa hai nước nói chung, trong đó có các địa phương Áo và TPHCM không ngừng được đẩy mạnh vun đắp, phát triển toàn diện trên nhiều lĩnh vực. 

Đại sứ Thomas Loidl bày tỏ hy vọng, người kế nhiệm tới đây sẽ tiếp tục vai trò là cầu nối, giữ vững và phát triển mối quan hệ Việt Nam – Áo. TPHCM  sẽ có thêm nhiều dự án đầu tư từ Áo ở lĩnh vực nghiên cứu công nghệ sinh học, công nghệ thông tin và an toàn thực phẩm.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong đánh giá cao vai trò của ngài Đại sứ trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Áo, trong đó có TPHCM,  ngày càng phát triển tốt đẹp.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong bày tỏ niềm vui trong năm nay TPHCM cũng là địa phương sẽ tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Áo và cho rằng đây sẽ là cơ hội để hai bên tăng cường hợp tác cùng phát triển.

Với những thế mạnh vốn có của Áo, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong mong muốn TPHCM sẽ nhận được sự chia sẻ, hợp tác với Áo xây dựng mô hình thành phố thông minh.Thanh Mai

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: