Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 6, Ngày 08/09/2017, 08:30

Khen thưởng lực lượng thể thao TPHCM thi đấu xuất sắc tại SEA Games 29

(HCM CityWeb) – Tối 7-9, tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, UBND TPHCM đã tổ chức lễ biểu dương và trao thưởng cho lực lượng thể thao TPHCM thi đấu xuất sắc tại SEA Games 29. Đến dự có Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu.

 

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong và Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm trao bằng khen cho các vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 29. Ảnh: Tiền Phong

 

Tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 29), diễn ra tại Malaysia từ ngày 19 đến 30-8-2017, lực lượng thể thao TPHCM gồm 160 huấn luyện viên (HLV) và vận động viên (VĐV) đã đóng góp 10 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 17 huy chương đồng, trong tổng số 168 huy chương các loại đoàn thể thao Việt Nam đạt được.

 

Tại buổi lễ, UBND TPHCM đã trao tặng bằng khen cho các HLV, VĐV đạt thành tích tốt cùng tổng số tiền thưởng 2,244 tỉ đồng theo quy định; đồng thời trao thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với thành tích lần thứ 5 vô địch SEA Games.

 

Cũng tại buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Đầu tư - XNK Viễn Đông trao tài trợ 20 tỉ đồng trong 5 năm cho đội bóng đá nữ TPHCM; Công ty Times Square trao tài trợ 30 tỉ đồng trong 6 năm cho đội bóng chuyền nam TPHCM.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu chúc mừng những thành tích xuất sắc mà các VĐV và HLV TPHCM đạt được, đóng góp quan trọng vào thành tích chung của thể thao Việt Nam tại SEA Games 29. Những thành tích đó chứng tỏ thể thao TPHCM đã và đang có tiềm lực phát triển, có thể vươn đến những đấu trường quốc tế như ASIAD và Olympic.

 

Lãnh đạo và nhân dân TPHCM luôn tin tưởng các VĐV và HLV dù đời sống còn nhiều khó khăn nhưng với niềm say mê thể thao, với tình yêu dành cho Tổ quốc, niềm tự hào về thành phố mang tên Bác luôn đem tất cả tài năng, quyết tâm, ý chí chinh phục đấu trường quốc tế, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu nhấn mạnh. 

 

Minh Thư

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: