Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 4, Ngày 08/11/2017, 08:00

Phó Chủ tịch Trần Vĩnh Tuyến tiếp công ty Ấn Độ

(HCM CityWeb) – Tối 7-11, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến đã tiếp bà Shipra Tripathi, Phó Chủ tịch Công ty Kirloskar Brothers Limited (KBL), Ấn Độ đến chào xã giao và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại TPHCM.

 

Quang cảnh buổi tiếp

 

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Trần Vĩnh Tuyến bày tỏ vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ trong quan hệ giữa Ấn Độ và Việt Nam cũng như triển vọng hợp tác giữa TPHCM và doanh nghiệp Ấn Độ trong các lĩnh vực mà Thành phố đang quan tâm như chống ngập tại một số khu vực trong đô thị, giải quyết vấn đề xâm nhập mặn.

 

 

Phó Chủ tịch Trần Vĩnh Tuyến đánh giá cao trình độ kỹ thuật, công nghệ của công ty Kirloskar Brothers Limited trong lĩnh vực liên quan đến chất lỏng như giải quyết vấn đề thoát nước và chống ngập, thể hiện qua hiệu quả các dự án của Kirloskar Brothers Limited tại một số địa phương của Việt Nam. Phó Chủ tịch Trần Vĩnh Tuyến khẳng định TPHCM sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho công ty Kirloskar Brothers Limited trong quá trình tìm hiểu, xây dựng dự án hợp tác khả thi với TPHCM trong các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

 

Bà Shipra Tripathi cho biết, với hơn 100 năm kinh nghiệm, công ty đã từng triển khai nhiều dự án quốc tế ở châu Âu, châu Phi, Đông Nam Á và đang là một công ty đứng đầu thế giới về công nghệ bơm. Bà Shipra Tripathi cho biết công ty Kirloskar Brothers Limited mong muốn mở rộng hợp tác với TPHCM trong lĩnh vực mà công ty đang có thế mạnh như giải quyết chống ngập đô thị, tưới tiêu nông nghiệp, giải pháp kỹ thuật cứu hỏa. 

 

Thu Thảo

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: