Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 6, Ngày 01/12/2017, 08:00

Chủ tịch UBND TPHCM tiếp Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam

(HCM CityWeb) – Chiều 30-11, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã tiếp ông Shim Won Hwan, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam.

 

Toàn cảnh buổi tiếp

 

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đánh giá cao hoạt động của Samsung là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất của Việt Nam. Tổ hợp Samsung tại Khu Công nghệ cao TPHCM đã hoạt động hiệu quả từ năm 2016, tạo việc làm cho khoảng 7.000 công nhân. Chủ tịch Nguyễn Thành Phong tin rằng với bề dày kinh nghiệm, công ty Samsung sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới; đồng thời mong rằng ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Samsung có nhiều hoạt động phục vụ cộng đồng, chăm sóc đời sống công nhân.

 

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong khẳng định TPHCM luôn nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư và tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Sumsung, trong quá trình đầu tư tại TPHCM.

Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam Shim Won Hwan cảm ơn lãnh đạo TPHCM đã dành thời gian tiếp đoàn. Ông cũng cho biết đến nay khu Tổ hợp Samsung tại Khu công nghệ cao TPHCM có hơn 90% sản phẩm dành cho xuất khẩu và dự kiến giá trị xuất khẩu của riêng Tổ hợp này trong năm nay đạt gần 3,5 tỷ USD.

Ông Shim Won Hwan bày tỏ mong muốn sẽ đẩy mạnh các hoạt động của Samsung tại Việt Nam và rất mong lãnh đạo TPHCM tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để Samsung hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.   

 

Thu Thảo


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: