Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 3, Ngày 06/03/2018, 10:45

Trao quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Thanh Liêm

(HCM CityWeb) - Sáng 6/3, UBND TP tổ chức trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ông Nguyễn Thanh Liêm, Phó Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TPHCM. Thời gian nghỉ hưu bắt đầu từ ngày 1/3/2018.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Huỳnh Cách Mạng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Huỳnh Cách Mạng ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác của ông Nguyễn Thanh Liêm đã luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ông Liêm đã luôn là tấm gương sáng, thể hiện tốt vai trò quyết đoán trong chỉ đạo, điều hành nhưng cũng rất uyển chuyển sáng tạo, góp phần to lớn cho quá trình hoạt động phát triển của Công ty, qua đó góp phần cho việc đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của TPHCM.


Phó Chủ tịch Huỳnh Cách Mạng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến ông Liêm và mong muốn ông Liêm khi về hưu sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần của người đảng viên, luôn gương mẫu và có những đóng góp, cùng xây dựng TP phát triển, văn minh, hiện đại.

Ông Nguyễn Thanh Liêm phát biểu tại buổi lễ


Ông Nguyễn Thanh Liêm bày tỏ xúc động và trân trọng cám ơn tình cảm của lãnh đạo Công ty và TP đã luôn quan tâm và tạo điều kiện trong thời gian công tác, giúp ông hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch UBND TP Huỳnh Cách Mạng chụp hình lưu niệm với các thành viên
Tổng Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TPHCM

 

Thanh Mai


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: