Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 2, Ngày 07/05/2018, 08:10

Khai mạc triển lãm ảnh về an toàn, vệ sinh lao động

(HCM CityWeb) - Ngày 6/5 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Lễ khai mạc triển lãm tranh, ảnh “Công tác an toàn, vệ sinh lao động thời kì công nghiệp hóa- hiện đại hóa, hưởng ứng tháng an toàn, vệ sinh lao động năm 2018” đã diễn ra.

 

Nghi thức cắt băng khai mạc triển lãm

 

Đến dự lễ có Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo tháng An toàn vệ sinh Lao động Trung ương Lê Tấn Dũng; Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn; Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu; các cấp lãnh đạo, các đại diện sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang TP, đại diện lãnh đạo các đơn vị quận-huyện.

 

Triển lãm “An toàn, vệ sinh lao động trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế” là sự kiện nhằm hưởng ứng Tháng Hành động về An toàn, vệ sinh, lao động (tháng 5/2018). Triển lãm trưng bày  gần 100 ảnh gồm 3 nội dung chính: sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Quốc hội, Nhà nước, Chính phủ, các bộ ngành, địa phương đối với công tác an toàn, vệ sinh lao động; các chương trình hành động về an toàn, vệ sinh, lao động qua các năm với những sáng kiến, giải pháp cải thiện điều kiện làm việc an toàn, vệ sinh lao động; sự hợp tác và hội nhập quốc tế về an toàn, vệ sinh lao động.

 

 

Các đại biểu tham quan triển lãm

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đánh giá cao vai trò quan trọng của công tác an toàn vệ sinh lao động.

 

Đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho người lao động là một trong những chủ trương chính sách lớn của Đảng và Nhà nước. Cuộc triển lãm hôm nay là một hoạt động thiết thực nhằm tổng hợp các sự kiện lịch sử, đưa những hình ảnh nổi bật về sự quan tâm của lãnh đạo đối với công tác an toàn vệ sinh lao động trong thời gian qua”, Thứ trưởng nhấn mạnh.

 

Triển lãm diễn ra từ ngày 6/5 đến 13/5/2018.

 

 

Thanh Mai

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: