Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 3, Ngày 15/05/2018, 09:00

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân: Trân trọng nghĩa cử xả thân của các “hiệp sĩ”

(HCM CityWeb)- Chiều tối 14-5, ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy TPHCM, đã đến thăm và động viên các “hiệp sĩ” trong vụ bắt cướp trên địa bàn quận 3, TPHCM vào tối 13/5.


Bí thư Thành ủy TPHCM tặng quà, động viên người nhà các “hiệp sĩ”.Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ, đồng bào TPHCM rất khâm phục và xúc động trước hành động dũng cảm, xả thân vì sự yên bình của thành phố. “Ai cũng có những công việc riêng, các bạn trẻ còn đang đi học đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi, góp phần bảo vệ trật tự an toàn xã hội, giữ gìn bình yên cho TPHCM”, ông Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ và khẳng định những nghĩa cử ấy đã tạo nên văn hóa cho TPHCM, là sự chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng. Đây là điều rất quý giá và đáng trân trọng.


Ngược lại, ông Nguyễn Thiện Nhân cũng nhấn mạnh, người dân TPHCM rất căm phẫn trước hành vi manh động, liều lĩnh của bọn cướp. Báo tin với các “hiệp sĩ” rằng Công an TP đã bắt được 1 nghi can, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân khẳng định đã chỉ đạo lực lượng công an TP sớm điều tra, bắt giữ và xử lý nghiêm các đối tượng và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

 

Theo SGGP


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: