Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 6, Ngày 01/02/2019, 09:20

Ngân hàng NongHuyp, Hàn Quốc mong muốn triển khai hoạt động tại TPHCM

Sáng 31/1, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Đức Hải có buổi tiếp ông Lee Dae Hoon, Chủ tịch Ngân hàng NongHuyp, Hàn Quốc, đến tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư tại TPHCM.

 

 

Phó Chủ tịch HĐND TP Phạm Đức Hải tiếp ông Lee Dae Hoon, Chủ tịch Ngân hàng NongHuyp, Hàn Quốc

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch HĐND TP Phạm Đức Hải chúc mừng những thành tựu mà Ngân hàng NongHuyp đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là việc mở rộng mạng lưới chi nhánh tại các quốc gia trong khu vực, trong đó có Việt Nam; đồng thời ủng hộ mong muốn của lãnh đạo NongHuyp về việc mở chi nhánh hoạt động tại TPHCM nhằm đầu tư sâu, rộng hơn tại thị trường TP.

 

Phó Chủ tịch HĐND TP Phạm Đức Hải tin tưởng, với kinh nghiệm trong việc mở chi nhánh hoạt động tại Hà Nội, Ngân hàng NongHuyp sẽ thành công trong việc triển khai hoạt động nghiệp vụ ngân hàng, tín dụng tại TPHCM, góp phần kết nối hoạt động đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp Hàn Quốc và doanh nghiệp Việt Nam, mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và người dân hai nước.

 

Cảm ơn lãnh đạo TP đã dành thời gian tiếp đón, ông Lee Dae Hoon cho biết rất ấn tượng trước sự phát triển năng động của Việt Nam. Ông Lee Dae Hoon cũng cho rằng sự kết nối giữa Hàn Quốc và Việt Nam trong bóng đá, điện ảnh… thời gian qua đã mang lại nhiều thành tựu tích cực, củng cố mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Hàn Quốc và Việt Nam.

 

Chia sẻ tình hình hoạt động của Ngân hàng NongHuyp, ông Lee Dae Hoon mong muốn lãnh đạo TP ủng hộ, tạo điều kiện cho Ngân hàng mở chi nhánh tại TPHCM trong thời gian tới, tạo cơ sở thuận lợi cho việc hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc đang kinh doanh đầu tư tại TP cũng như các doanh nghiệp Việt Nam. Ngân hàng hy vọng có thể áp dụng những kinh nghiệm trong hoạt động tín dụng, chính sách nông nghiệp vào thị trường TP, kết hợp cùng người dân và doanh nghiệp trên tinh thần hai bên cùng có lợi.

 

Theo Hương Thảo/Thanhuytphcm.vn

 

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: