Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 7, Ngày 11/01/2020, 17:20

TPHCM tuyên dương 90 đảng viên công nhân tiêu biểu

(HCM CityWeb) - Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), ngày 11/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM tổ chức chương trình tuyên dương “Gương sáng đảng viên” năm 2020.

Tuyên dương 90 gương sáng Đảng viên công nhân tiêu biểu

 

Tại buổi lễ, LĐLĐ TPHCM đã biểu dương 90 cấp ủy viên, bí thư, phó bí thư Chi bộ là chủ tịch, phó chủ tịch CĐCS do các cấp Công đoàn (CĐ) bình chọn và giới thiệu. Đây là những đảng viên có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng và hoạt động CĐ, đặc biệt là công tác phát triển đảng viên là công nhân, lao động trong các doanh nghiệp; là đội ngũ trung kiên, lực lượng nòng cốt của Đảng, góp phần tăng cường bản chất giai cấp công nhân của Đảng.

 

Nhiều người trưởng thành từ công nhân, lao động trực tiếp sản xuất, được tổ chức CĐ bồi dưỡng, giới thiệu, kết nạp Đảng. Trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu, các đảng viên đã khẳng định về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong tổ chức Đảng, chính quyền và tổ chức CĐ, cùng cấp ủy chi bộ lãnh đạo Chi bộ, Đảng bộ cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua.

 

Phát biểu tại lễ tuyên dương, bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM biểu dương thành tích các gương điển hình đảng viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; được sự tín nhiệm của các cấp ủy, lãnh đạo doanh nghiệp và người lao động tin yêu.

 

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung mong rằng mỗi cá nhân điển hình được tuyên dương sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện về tư cách chính trị, đạo đức của người đảng viên, nỗ lực tạo ra những sản phẩm, công trình, thành tích đóng góp thiết thực cho cơ quan, đơn vị và cộng đồng. Bên cạnh đó, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, không ngừng rèn luyện phấn đấu, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, các đảng viên tiêu biểu phải là người truyền lửa, truyền cảm hứng trong lao động sáng tạo, chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo công nhân trẻ, công nhân mới vào nghề để cùng nhau sớm làm chủ khoa học công nghệ, vươn lên hội nhập quốc tế”.

 

Minh Dung

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: