Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Trả lời các yêu cầu, kiến nghị của tổ chức, cá nhânThứ 4, Ngày 15/01/2020, 09:35

Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh thông báo tìm kiếm ông Hoàng Công Duyên

Theo đơn yêu cầu của ông Hoàng Ngọc Linh, sinh năm 1975, địa chỉ: số 45/20 đường Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh, TPHCM.

1. Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: ông Hoàng Công Duyên, sinh năm 1970; địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: Ấp Bắc Ái 4, liên gia 107/10 hẻm 45/20 đường Ngô Tùng Châu nay là số 45/20 đường Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Ông Hoàng Công Duyên vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1982 cho đến nay.

 

2. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Hoàng Công Duyên liên hệ với Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh, TPHCM theo địa chỉ: số 457 đường Bạch Đằng, phường 2, quận Bình Thạnh, TPHCM để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Hoàng Công Duyên thì thông báo cho Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh, TPHCM theo địa chỉ như trên; ông Hoàng Ngọc Linh, người yêu cầu.

 

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Hoàng Công Duyên thì Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

 

TAND QBTh


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: