Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Trả lời các yêu cầu, kiến nghị của tổ chức, cá nhânThứ 3, Ngày 10/03/2020, 08:55

Tòa án nhân dân quận 1 thông báo tìm kiếm bà Nguyễn Thị Bảo Hương

Theo đơn yêu cầu của ông Nguyễn Bảo Thiện, sinh năm 1958, địa chỉ: TK 15/40 Nguyễn Cảnh Chân, phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM.

1. Tòa án nhân dân quận 1 thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: bà Nguyễn Thị Bảo Hương, sinh năm 1966; địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: TK 15/40 Nguyễn Cảnh Chân, phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM.

Bà Nguyễn Thị Bảo Hương vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2001 cho đến nay.

 

2. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Bảo Hương liên hệ với Tòa án nhân dân quận 1, TPHCM theo địa chỉ: số 06 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thị Bảo Hương thì thông báo cho Tòa án nhân dân quận 1, TPHCM theo địa chỉ như trên.

 

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Nguyễn Thị Bảo Hương thì Tòa án nhân dân quận 1 sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

 

TAND Q1


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: