Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Trả lời các yêu cầu, kiến nghị của tổ chức, cá nhânThứ 2, Ngày 03/08/2020, 16:50

Tòa án nhân dân Quận Bình Thạnh thông báo tìm kiếm bà Nguyễn Thị Trâm Anh

Theo đơn yêu cầu của ông Lê Văn Quốc

1. Tòa án nhân dân Quận Bình Thạnh thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: bà Nguyễn Thị Trâm Anh, sinh năm 1971; địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: Số nhà 177/64 (số mới 207/84) Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Đặc điểm nhận dạng: Cao khoảng 1,56m, mắt đen, sống mũi cao thẳng, da hơi ngăm, dáng người mập.

 

2. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Trâm Anh liên hệ với Tòa án nhân dân Quận Bình Thạnh, TPHCM theo địa chỉ: số 457 đường Bạch Đăng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TPHCM để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thị Trâm Anh thì thông báo cho Tòa án nhân dân Quận Bình Thạnh, TPHCM theo địa chỉ như trên; Ủy ban nhân dân Phường 11, Quận Bình Thạnh; người yêu cầu.

 

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Nguyễn Thị Trâm Anh thì Tòa án nhân dân Quận Bình Thạnh sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND QBTh


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: