Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Trả lời các yêu cầu, kiến nghị của tổ chức, cá nhânThứ 5, Ngày 17/09/2020, 16:40

Tòa án nhân dân Quận Bình Thạnh thông báo tìm kiếm ông Phạm Ngọc Tùng

Theo đơn yêu cầu của bà Phạm Thị Loan, sinh năm 1934, địa chỉ: 136/5 (số cũ 1/5) Trần Văn Ký, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

1. Tòa án nhân dân Quận Bình Thạnh thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: ông Phạm Ngọc Tùng, sinh năm 1933; địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: 136/5 (số cũ 1/5) Trần Văn Ký, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

 

2. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Phạm Ngọc Tùng liên hệ với Tòa án nhân dân Quận Bình Thạnh, TPHCM theo địa chỉ: 457 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Bình Thạnh, TPHCM để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Phạm Ngọc Tùng thì thông báo cho Tòa án nhân dân Quận Bình Thạnh, TPHCM theo địa chỉ như trên; người yêu cầu.

 

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Phạm Ngọc Tùng thì Tòa án nhân dân Quận Bình Thạnh sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND QBTh


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: