Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 3, Ngày 25/04/2017, 16:05

Khai mạc Triển lãm quốc tế thực phẩm và khách sạn 2017

(HCM CityWeb) - Ngày 25-4, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Triển lãm quốc tế Thực phẩm và Khách sạn 2017 (Food & Hotel Việt Nam 2017) đã khai mạc.

  

Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ cắt băng khai mạc gian hàng thực phẩm của Hoa Kỳ tại triển lãm

 

Triển lãm năm nay thu hút sự tham gia của hơn 600 doanh nghiệp đến từ gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới; trưng bày hàng loạt công nghệ mới trong ngành thực phẩm và dịch vụ khách sạn. Tại triển lãm, ngành khách sạn và lưu trú, ẩm thực Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận với các công nghệ, sản phẩm và giải pháp dịch vụ toàn cầu. Triển lãm còn là diễn đàn thông tin hữu ích và cơ hội hợp tác phát triển cho các doanh nghiệp. Triển lãm giới thiệu với khách tham quan hàng loạt thiết bị phục vụ cho ngành khách sạn với công nghệ tiên tiến, hiện đại như thiết bị sản xuất thực phẩm, giải pháp cho dịch vụ thực phẩm, trang trí nội thất, hệ thống quản lý và điều khiển năng lượng, thiết bị giải trí và rèn luyện sức khỏe, dụng cụ nhà bếp, dụng cụ làm vệ sinh, thiết bị giặt ủi, chiếu sáng, đóng gói, hệ thống kho, thiết bị bàn tiệc, thông tin liên lạc…


Song song với thời gian diễn ra triển lãm, nhiều hội thảo chuyên ngành, nhiều cuộc thi nấu ăn, pha chế đồ uống chuyên nghiệp cũng được tổ chức với sự tham dự của hàng trăm thí sinh.Theo Ban Tổ chức, thông qua các hoạt động quảng bá và xúc tiến du lịch, ngành du lịch Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực.


Được biết thị trường thực phẩm, đồ uống và nhà hàng khách sạn tại Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. Triển lãm tiếp tục đóng vai trò là sự kiện thương mại hàng đầu trong ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn, góp phần không nhỏ vào sự phồn vinh của thị trường Việt Nam và các quốc gia lân cận. Ngoài ra triển lãm đã tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp trong nước và khu vực có cơ hội tiếp cận diễn đàn thương mại toàn diện nhất để tìm kiếm, kết nối và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu của ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn trên thế giới.

 

 

Minh Dung

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: