Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 6, Ngày 09/06/2017, 15:35

Bình Tân: kết nối ngân hàng với doanh nghiệp năm 2017

(HCM CityWeb) - Ngày 8-6, UBND quận Bình Tân đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ các đơn vị sản xuất kinh doanh và ký kết chương trình kết nối ngân hàng với doanh nghiệp năm 2017.

 

Theo báo cáo, trong năm 2016, có 856 doanh nghiệp được vay vốn từ các ngân hàng với tổng số tiền trên 10.000 tỷ đồng để phát triển sản xuất, kinh doanh. UBND quận đã tổ chức nhiều chương trình đối thoại với doanh nghiệp, tăng cường cải cách hành chính, dịch vụ công trực tuyến... Từ đầu năm 2017 đến nay, UBND quận đã tổ chức 2 hội nghị hướng dẫn, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp và vận động các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận chuyển sang mô hình doanh nghiệp nhằm kịp thời nắm bắt, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các hộ sản xuất kinh doanh.

 

Hiện UBND quận Bình Tân đang phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư triển khai đăng ký và cấp giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp cho các hộ sản xuất kinh doanh qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến.

 

Cũng tại hội nghị, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) quận Bình Tân và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bắc Sài Gòn (Vietcombank Bắc Sài Gòn) đã ký kết chương trình kết nối ngân hàng với Hội Doanh nghiệp quận và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

 

Hà Trang


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: