Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 4, Ngày 09/08/2017, 14:25

Khai mạc triển lãm quốc tế thực phẩm và đồ uống 2017

(HCM CityWeb) – Sáng ngày 9-8, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống 2017(Vietfood & Beverage - ProPack) đã khai mạc tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC), quận 7.

 

Triển lãm năm nay có sự tham gia của trên 500 doanh nghiệp với quy mô gần 600 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó có 6 Khu gian hàng Quốc gia và vùng lãnh thổ: Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan và Trung Quốc trưng bày nhiều sản phẩm, công nghệ mới.

 

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động bên lề do các Hiệp hội (Hiệp hội bán lẻ Việt nam; Hiệp hội lương thực thực phẩm TPHCM; Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam; Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM) phối hợp tổ chức hứa hẹn đem đến những cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tiếp cận công nghệ mới trong chế biến, bảo quản thực phẩm.

 

 

Lãnh đạo các đơn vị cắt băng khai mạc triển lãm Vietfood & Beverage 2017

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở Công thương TPHCM Phạm Thành Kiên đã thay mặt lãnh đạo TPHCM hoan nghênh các đơn vị, các tổ chức tham gia Vietfood & Beverage tại TPHCM và nhấn mạnh, Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng được xem là một trong những thị trường tiêu dùng nhiều tiềm năng đối với ngành chế biến thực phẩm và đồ uống. Ngành chế biến lương thực thực phẩm cũng một trong 4 ngành công nghiệp trọng yếuTPHCM đang tập trung nâng cao và phát triển.

 

 

Ông Phạm Thành Kiên cho biết lãnh đạo Thành phố tin tưởng Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam luôn  hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, tiếp tục mở ra cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài cơ hội trưng bày - quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường kinh doanh và chuyển giao công nghệ; qua đó góp phần tích cực cho sự phát triển ngành sản xuất chế biến thực phẩm và đồ uống, nâng cao năng lực cạnh tranh hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành thực phẩm và đồ uống trong nước nói chung và TPHCM nói riêng.

 

 

Triển lãm diễn ra đến ngày 12-8 do công ty Vinexad (Bộ Công thương) phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các Hiệp Hội và tổ chức Xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam tổ chức. 

 

Hà Trang


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: