Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 5, Ngày 12/10/2017, 14:10

“Metalex Vietnam 2017”: Định Hướng Mới Cho Ngành Sản Xuất

(HCM CityWeb) – Sáng ngày 12-10, Metalex Vietnam 2017, Vietnam Electronics Assembly 2017 và Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam 2017 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.

 

 

 

 

Sự kết hợp của ba sự kiện là sự hội tụ của các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu với các giải pháp về kim loại tiên tiến, công nghệ lắp ráp điện tử các bộ phận công nghiệp chất lượng cao từ hơn 500 thương hiệu, 25 quốc gia, cùng với 10 gian hàng quốc tế từ 7  quốc gia và vùng lãnh thổ là Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Thái Lan.

 

Khách tham quan máy móc thiết bị tại Metalex Vietnam 2017

 

Tại lễ khai mạc, bà Ureerat Ratanaprukse, Tổng lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan cho rằng trong bối cảnh Cộng đồng Kinh tế ASEAN và nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng mạnh mẽ và hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế toàn cầu, METALEX Vietnam 2017 sẽ là một trong những cầu nối quan trọng để kết nối và gia tăng hiệu quả của ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp hỗ trợ cũng như là nền tảng để giới thiệu và thúc đẩy khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, nền tảng giúp tăng trưởng kinh tế bền vững.

 

Trong khuôn khổ triển lãm còn có các hoạt động hỗ trợ khác như "Kết nối Kinh doanh", "Tìm kiếm đại lý" và "Dịch vụ tìm nguồn cung ứng" để tạo cơ hội cho các doanh nghiệp địa phương tương tác với đối tác trên thị trường toàn cầu. Cùng với sự trở lại của chương trình trình diễn công nghệ “Shows in show” sẽ cho các nhà công nghiệp địa phương khám phá những máy móc và giải pháp gia công kim loại mới nhất để có thể nâng cao hiệu quả sản xuất.

 

Ngoài ra, tại Metalex Vietnam 2017, lớp đào tạo đặc biệt sẽ mở ra cho các kỹ sư để nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết để vận hành các công nghệ thông minh kết hợp với IoT, Dữ liệu lớn, Điện toán đám mây, Trí tuệ nhân tạo và Robot tiên tiến, mà hiện nay đang có xu hướng làm thay đổi nền công nghiệp sản xuất thế giới và Việt Nam. "Lớp học kỹ sư nâng cao" với diễn giả đầy kinh nghiệm đến từ Hiệp hội Cơ khí Thành phố Hồ Chí Minh (HAME), sẵn sàng mang đến những kinh nghiệm tiên tiến cho thế hệ kỹ sư mới tại Việt Nam.

 

Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày  14-10,  hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ và giải pháp cho tất cả các nhà sản xuất Việt Nam và quốc tế.

 

Hà Trang

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: