Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 4, Ngày 27/12/2017, 08:20

Ra mắt hệ thống Booking Logistics trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

(HCM CityWeb) – Ngày 26-12, Công ty iFreight đã ra mắt hệ thống Booking Logistics trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc tối ưu các hoạt động logistics.

  

 

Theo đó, hệ thống ifreight.net bao gồm Website và Mobile app  giúp doanh nghiệp (DN) có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển với danh sách trên 40 hãng tàu để quyết định mức giá thấp nhất tại từng thời điểm, từ đó có thể booking trực tuyến thay vì thủ công như trước đây. Điều đặc biệt là DN có thể kiểm soát được hầu hết các tiến độ quan trọng của lộ trình logistics.

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Cách thức này hoàn toàn khác biệt với phương thức giao dịch logistics truyền thống thường phải trải qua nhiều khâu trung gian và sử dụng các công cụ giao tiếp bộc lộ nhiều hạn chế như email, fax và đặc biệt là không kiểm soát được tiến độ.

 

Với iFreight, DN có thể nhanh chóng tra cứu và so sánh giá cước một cách minh bạch giữa các hãng vận chuyển, lựa chọn được chi phí tốt nhất; dễ dàng book đơn hàng online chỉ trong vài phút. Ngoài ra, DN có thể quản lý các đơn hàng của mình bao gồm chứng từ, hàng hóa, container, hóa đơn trên cùng một hệ thống.

 

Bên cạnh đó, DN có thể tương tác trao đổi với khách hàng, đối tác và đội ngũ tư vấn iFreight trong cùng một hệ thống; cập nhật tiến trình lô hàng, xác định rõ tình trạng mỗi đơn hàng tại từng thời điểm và được tư vấn giải pháp mỗi khi gặp sự cố. Các hoạt động này có thể cập nhật ngay thông qua tin nhắn SMS.

 

Những thao tác này được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi giúp DN kiểm soát rủi ro, giảm sự phân tán nguồn lực, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, khắc phục những bất cập trong cách giao dịch truyền thống.

 

Hệ thống còn giúp các DN xuất nhập khẩu đảm bảo tính an toàn, bảo mật, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho hoạt động logistics, từ đó tăng cường năng lực cạnh tranh, chuẩn bị sẵn sàng cho công cuộc hội nhập toàn cầu hiện nay.

 

 

Phúc Thịnh

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: