Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 6, Ngày 04/05/2018, 14:05

ENTECH VIETNAM 2018: Công nghệ và sản phẩm xanh

(HCM CityWeb) - Nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về công nghệ và sản phẩm thân thiện với môi trường, ENTECH VIETNAM 2018 với chủ đề Công nghệ và sản phẩm xanh sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC từ ngày 9 đến 11/5, dưới sự bảo trợ của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

 

ENTECH VIETNAM 2018 với mục tiêu tạo cơ hội thúc đẩy ngành công nghiệp môi trường Việt Nam, thông qua việc hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp quốc tế. Đặc biệt là các nước có công nghệ môi trường và năng lượng tiên tiến có thể tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại thị trường Việt Nam nói riêng và tại khu vực Asean nói chung.

 

Triển lãm mang đến các sản phẩm, công nghệ trong lĩnh vực xử lý môi trường, năng lượng mới, năng lượng tái tạo, sản phẩm sinh thái và cũng là nơi để các doanh nghiệp trong nước tìm kiếm các công nghệ và đối tác đến từ nước ngoài nhằm nâng cao khả năng, trình độ chuyên môn cho các dự án năng lượng và môi trường trong nước.

 

Trong thời gian diễn ra triển lãm, Ban tổ chức sẽ phối hợp cùng các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp tham gia triển lãm tổ chức các hoạt động thúc đẩy hợp tác đầu tư như: Chương trình Đối thoại thúc đẩy hợp tác đầu tư trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam; Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) giữa các doanh nghiệp tham gia triển lãm và các đối tác; Chương trình trao đổi giao thương giữa các doanh nghiệp tại triển lãm.

 

 

Phúc Thịnh

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: