Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 5, Ngày 10/05/2018, 14:45

Saigon Co.op phát triển mạng lưới mô hình kinh doanh mới

(HCM CityWeb) – Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op Việt Nam và NTUC Fair Price (Singapore) đã chính thức đưa vào hoạt động của hàng tiện lợi 24h với thương hiệu Cheers tại số 23 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.

 

 

Cắt băng khai trương của hàng tiện lợi Cheers

 

Theo ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op, hệ thống cửa hàng tiện lợi Cheers sẽ đáp ứng tốt nhu cầu cho nhóm khách hàng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm và đặc biệt là những khách hàng  có lối sống năng động, bận rộn tại các thành phố trung tâm. Cheers cũng hướng đến những khách hàng trẻ luôn muốn tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tiện lợi theo xu hướng thân thiện và hiện đại. Do đó, Cheers sẽ luôn tiềm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mới, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Cheers là mô hình bán lẻ thứ 2 tiếp nối thành công của mô hình đại siêu thị Co.opXtra liên doanh giữa Saigon Co.op và NTUC Fair Price ra mắt từ tháng 5/ 2013 và đang được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu Co.opmart, Co.op Food, Co.opSmile, Sense City… Liên doanh Saigon Co.op (Việt Nam) và NTUC Fair Price (Singapore) là hai tổ chức hợp tác xã cùng hoạt động vì lợi ích cộng đồng, hướng tới mô hình hợp tác tiêu biểu của phong trào hợp tác xã quốc tế.

 

Theo kế hoạch phát triển trong năm 2018, Liên hiệp HTX thương mại TPHCM (Saigon Co.op) sẽ mở thêm 50 cửa hàng tiện lợi Cheers và sẽ được tập trung mở rộng ở khu vực nội thành TPHCM. Hiện nay, tại TPHCM đã có hai cửa hàng tiện lợi Cheers (quận 4 và 10).

  

Phúc Thịnh

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: