Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 4, Ngày 12/09/2018, 14:25

500 gian hàng tại Triển lãm VIMAF & VSIF

(HCM CityWeb) - Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam (VIMAF), Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam năm 2018 (VSIF) sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14/12/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM.

   

Đây là sự kiện được TPHCM tổ chức với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá chuyên ngành công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ; tạo điều kiện mở rộng thị trường, kết nối với các đối tác trong và ngoài nước.

 

VIMAF & VSIF thu hút sự tham gia trưng bày khoảng 500 gian hàng của 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước châu Âu, Trung Quốc,... trong đó có khoảng 200 gian hàng trưng bày chi tiết linh kiện sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.

 

Các lĩnh vực trưng bày tại triển lãm gồm: Cụm gian hàng trưng bày sản phẩm công nghiệp – công nghiệp hỗ trợ của doanh nghiệp trong và ngoài nước; sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP; Cụm gian hàng trưng bày sản phẩm chuyên ngành công nghiệp hỗ trợ của các doanh nghiệp có năng lực cung ứng triển vọng của TP.HCM; công nghiệp hỗ trợ ngành công nghệ cao, y tế, du lịch…; Máy và công cụ gia công kim loại; Máy móc trong xây dựng và thiết bị nâng hạ trong nhà kho; Phụ kiện vật liệu và thiết bị công nghiệp; Thiết bị trong nhà máy và thiết bị điện.


  

Trong khuôn khổ Triển lãm VIMAF & VSIF cũng sẽ tổ chức các chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp như: Khu trưng bày các sản phẩm công nghệ của các doanh nghiệp Hàn Quốc; Khu kết nối giao thương giữa doanh nghiệp FDI và các doanh nghiệp sản xuất CNHT Việt Nam – Hàn Quốc; Hội nghị tìm kiếm nhà cung ứng công nghiệp hỗ trợ; Hội thảo chuyên ngành về công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ…

  

Triển lãm do Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM (đơn vị trực thuộc Sở Công Thương) phối hợp với Hiệp hội Máy móc Công nghiệp Hàn Quốc (KOAMI); Công ty COEX, Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TPHCM (HAMEE) tổ chức.

 

  

Phúc Thịnh

 

 Bản in Quay lại
Xem theo ngày: