Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 3, Ngày 13/08/2019, 12:00

Hơn 450 thương hiệu làm đẹp tại Mekong Beauty & Vietbeauty 2019

(HCM CityWeb) – Từ ngày 22 đến 24/8/2019, Triển lãm làm đẹp lớn nhất Việt Nam - Mekong Beauty & Vietbeauty 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, TPHCM.

Triển lãm thu hút hơn 450 doanh nghiệp trong ngành làm đẹp với các thương hiệu đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Mỹ, Úc, Canada, Đức, Trung Quốc, Pháp, Hồng Kông, Ý, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Ba Lan, Nga, Singapore, Thụy Sĩ, Thái Lan, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Việt Nam… hứa hẹn là sự kiện đáng tin cậy nhất cho các thương hiệu trong và ngoài nước muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam và khu vực Mekong.
 

Ban tổ chức chia sẻ thông tin tại buổi họp báo

Hiện xu hướng quan tâm ngày càng tăng từ thị trường Việt Nam và người tiêu dùng dành cho các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ, tại triển lãm Mekong Beauty và Vietbeauty sẽ có khu vực trưng bày cho các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên. Mỗi gian hàng sẽ được thiết kế trang nhã và đặc trưng môi trường thân thiện với hệ sinh thái xanh, sạch.

 

Mekong Beauty Show và Vietbeauty 2019 sẽ tiếp tục quảng bá gian hàng "Beauty Made in Vietnam". Gian hàng này đang hướng đến việc mang lại giá trị và đặt các thương hiệu Việt Nam thành điểm sáng. Nằm gần khu vực kết nối kinh doanh và phòng chờ VIP, gian hàng "Beauty made in Vietnam" sẽ được tiếp xúc với khách tham quan và người mua quốc tế. Thế giới cần thấy khả năng của các nhà sản xuất Việt Nam.

 

Tại triển lãm sẽ có nhiều hội thảo với nội dung đáng chú ý như: Hội thảo thường niên câu lạc bộ nhà phân phối và bán lẻ với các chủ đề liên quan đến lĩnh vực bán hàng đa kênh và thương mại điện tử; xây dựng thương hiệu và kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp với các chủ đề tiêu biểu như Mô hình bán hàng đa kênh O2O toàn diện cho nhà phân phối mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm xanh nhằm mang đến những kiến thức bổ ích cho xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ đang được thị trường quan tâm và hội thảo chuyên đề về chăm sóc da và thẩm mỹ nội khoa.

 

Trong khuôn khổ triển lãm, nhằm tôn vinh những tay nghề xuất sắc trong ngành làm đẹp, thúc đẩy ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam phát triển lên tầm cao mới, Hiệp hội đào tạo làm đẹp Quốc tế Aitrab phối hợp với Ban tổ chức triển lãm tổ chức Chương trình Biểu diễn tay nghề làm đẹp Quốc tế 2019. Đây là một sân chơi cho các cá nhân có tay nghề giỏi trong ngành làm đẹp, giúp những người thợ rèn luyện kỹ năng. Đây còn là nơi vinh danh cho các thương hiệu sản phẩm làm đẹp uy tín, liên kết các cá nhân, tổ chức, đơn vị trong lĩnh vực làm đẹp để cùng nhau học hỏi và phát triển.

 

Bên cạnh đó, MEDiCARE sẽ tổ chức lễ trao giải tôn vinh nhà cung cấp và Gala Dinner thường niên cùng Triển lãm Mekong Beauty & Vietbeauty. Sự kiện này đã trở thành một sự kiện thường niên mà các doanh nghiệp phân phối thích tham dự và cũng là cơ hội kết nối đến các doanh nghiệp tham gia trưng bày tại triển lãm.

Phúc Thịnh


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: