Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 2, Ngày 07/10/2019, 07:35

16-19/10: Triển lãm VietnamPrintPack

(HCM Cityeb) - Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn lần thứ 19 (VietnamPrintPack) sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 19/10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.

Khách tham quan VietnamPrintPack 2018

VietnamPrintPack quy tụ hơn 375 đơn vị đến từ 10 quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, Anh và Việt Nam sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm, công nghệ in ấn và bao bì mới nhất nhằm giúp các nhà sản xuất trong nước khám phá nhu cầu thị trường toàn cầu.

 

Hơn 600 gian hàng sẽ trưng bày hàng loạt sản phẩm, công nghệ và giải pháp đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp in ấn và bao bì như: máy cán, máy dán giấy, máy in nhãn, máy làm hộp, máy sản xuất bìa cứng, máy đóng sách, máy in offset, máy dập nổi và nhiều sản phẩm khác.

 

Không chỉ giới thiệu sản phẩm, công nghệ và giải pháp, VietnamPrintPack còn cung cấp cho khách tham quan các thông tin chuyên sâu thông qua các hội thảo chuyên đề: “Huấn luyện và nâng cao nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp in Việt Nam”, “Yếu tố then chốt để nâng cao chất lượng sản phẩm in” do Hiệp hội In TPHCM tổ chức. Hội thảo này thu hút nhiều diễn giả nổi tiếng, cung cấp các thông tin hữu ích liên quan đến phương hướng và cách thức thích ứng với những thay đổi của ngành công nghiệp trong tương lai cũng như cách thức duy trì sức cạnh tranh trong môi trường công nghiệp thay đổi như hiện nay.

 

Triễn lãm do Công ty Vinexad (Bộ Công Thương) và công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers phối hợp tổ chức. 

Phúc Thịnh


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: