Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 6, Ngày 16/06/2017, 13:45

Fahasa khai mạc hội sách “Giá đặc biệt” duy nhất trong năm

(HCM CityWeb) - Nằm trong chuỗi sự kiện “Fahasa – vui hè cùng bạn”, từ ngày 16 đến 25-6 tại Nhà triển lãm Thành phố (92 Lê Thánh Tôn, quận 1), Công ty Phát hành sách TPHCM (Fahasa) tổ chức đợt phát hành sách giảm giá đặc biệt đến 80%. Đây là hoạt động được Fahasa tổ chức liên tục từ năm 2000.

 

Bạn đọc lựa sách tại Hội sách giá đặc biệt

 

Hội sách sẽ mở cửa phục vụ từ 8h đến 22h mỗi ngày; quy tụ hơn 300.000 bản sách của các nhà xuất bản nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong dịp này, Fahasa sẽ đồng loạt giảm giá đặc biệt từ 10%-80% giá bìa.

 

Bên cạnh mặt hàng chủ lực là sách, tại Hội sách giảm giá lần này còn có hơn 3.000 mặt hàng văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm được bán với giá ưu đãi đặc biệt. Đặc biệt Fahasa còn dành riêng hẳn một khu vực trưng bày các sản phẩm bình ổn thị trường cho chương trình “Fahasa – chào năm học mới”, giảm giá từ 10 – 15%, bao gồm sách giáo khoa, sách tham khảo, tập học sinh, cặp học sinh, giấy bao tập… Đến với Hội sách giá đặc biệt, bạn đọc còn có cơ hội tham gia vòng quay may mắn với hơn 2.000 phần quà tặng giá trị.

 

Có thể nói, đây là Hội sách “giá đặc biệt” lớn nhất được tổ chức một lần duy nhất trong năm của Công ty Fahasa dành cho mọi đối tượng bạn đọc. Thông qua chương trình, Fahasa mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều ấn phẩm hay, bổ ích, đáp ứng nhu cầu văn hoá tinh thần của đông đảo bạn đọc Thành phố, đặc biệt là học sinh, sinh viên, thiếu niên, thiếu nhi trong mùa hè năm 2017 với “giá đặc biệt” .

 

Minh Dung


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: