Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 6, Ngày 16/06/2017, 14:25

Giới thiệu Chương trình giao lưu nghệ thuật "Thắp sáng những ước mơ" 2017

(HCM CityWeb) - Sáng 16-6, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã họp báo giới thiệu chương trình giao lưu nghệ thuật "Thắp sáng những ước mơ" 2017 dưới sự chủ trì của bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính.

 

Ban Tổ chức giới thiệu về chương trình "Thắp sáng những ước mơ" 2017

 

Chương trình “Thắp sáng ước mơ” là hoạt động thường niên nhằm vận động các tổ chức xã hội chung tay giúp đỡ, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực vươn lên, chắp cánh cho những giấc mơ trở thành hiện thực. Đây cũng là dịp để nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước chia sẻ những vất vả, khó khăn mà các em thường phải đối mặt trong cuộc sống và bày tỏ mơ ước về một tương lai tươi sáng.

 

Chương trình “Thắp sáng những ước mơ” sẽ được tổ chức vào 8giờ30 sáng ngày 18-6-2017, tại Nhà hát Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9. Chương trình sẽ tổ chức cấp học bổng, trao học bổng Vừ A Dính cho các học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu trong cả nước có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017. Đồng thời chương trình cũng tiếp nhận, ghi nhận, vinh danh sự ủng hộ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

 

Phát biểu tại họp báo, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, khẳng định: “Sau 18 năm đi vào hoạt động, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao hơn 80.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên miền núi và hải đảo học giỏi, rèn luyện tốt. Riêng năm 2016, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao trực tiếp gần 5.000 suất học bổng cho các em. Các dự án Ươm mầm tương lai, Chắp cánh ước mơ, Thắp sáng tương lai, Mở đường đến tương lai đạt kết quả tốt đẹp. Nhiều em đã phát triển lập nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau, góp phần vào sự nghiệp phát triển miền núi và dân tộc. Hoạt động của quỹ ngày càng lan tỏa sâu rộng, nhận được sự đồng hành của các cấp chính quyền; các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài nước”.

 

Minh Dung


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: