Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 4, Ngày 10/01/2018, 10:55

Tuyên dương 215 học sinh, sinh viên tiêu biểu của TPHCM

(HCM CityWeb) – Tối 9-1, tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Thành Đoàn TPHCM và Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2018) và tuyên dương 215 “Học sinh 3 tích cực” và “Sinh viên 5 tốt” TPHCM năm 2017. Đến dự có Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung và Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu.
Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các học sinh, sinh viên được tuyên dương. Ảnh: Thành Đoàn TPHCM

Năm nay, từ 628 hồ sơ đề cử danh hiệu “Học sinh 3 tích cực” và 307 hồ sơ đề cử danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, Ban Tổ chức đã chọn ra 113 học sinh tiêu biểu nhất cho danh hiệu “Học sinh 3 tích cực”; 102 sinh viên đủ tiêu chuẩn đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” TPHCM năm 2017. Đây là những bạn không chỉ có thành tích đáng nể trong học tập, mà còn là những tấm gương toàn diện về đạo đức, rèn luyện bản thân và tích cực cống hiến sức trẻ cho các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên hướng đến xã hội.

 

Tại chương trình, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực to lớn của các bạn học sinh, sinh viên được tuyên dương; đồng thời thể hiện niềm tin và mong muốn các bạn sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của gia đình và xã hội.

 

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung đề nghị Thành Đoàn và Hội Sinh viên Thành phố cần tiếp tục tập trung cho việc triển khai các phong trào thi đua của tuổi trẻ Thành phố; cần có thêm những cách làm, những giải pháp mới trong quá trình tổ chức thực hiện các phong trào, đặc biệt là phong trào phải thực sự lan tỏa đến các cơ sở Đoàn – Hội trực thuộc.

 

Minh Thư

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: