Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiChủ Nhật, Ngày 08/07/2018, 07:35

Tuyên dương 61 gia đình công nhân lao động hạnh phúc tiêu biểu

(HCM CityWeb) - Sáng 7/7, Liên đoàn Lao động TPHCM đã tổ chức chương trình giao lưu “Điểm tựa gia đình” lần 9 năm 2018, tuyên dương 61 gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu trên địa bàn TP.

 

Các ông bố tham gia phần thi

 

Đây là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội CĐ TPHCM lần thứ XI (nhiệm kỳ 2018 – 2023) và hưởng ứng kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6.


Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Lê Thị Kim Thuý cho biết, chương trình giao lưu “Điểm tựa gia đình lần 9” năm 2018 là dịp để các gia đình công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) có dịp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ mới. Bởi gia đình có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển xã hội, con người, là nơi gìn giữ và vun dắp phát huy những giá trị truyền thống quý báu của con người Việt Nam. Cho dù có đi đâu, làm gì, gia đình vẫn là nơi để nhớ, yêu thương và quay về.


Tại chương trình giao lưu, khán giả đã có dịp giao lưu với 3 gia đình tiêu biểu. Các gia đình đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay trong cuộc sống như duy trì bữa cơm gia đình, vợ chồng cùng nhau vào bếp, cách chăm sóc và nuôi dạy con cái, vợ chồng cùng là điểm tựa của nhau để vượt qua khó khăn, giữ lửa hạnh phúc.


Dịp này, LĐLĐ TP cũng tổ chức chương “Gia đình vui khỏe” với phần thi “Bữa ăn hợp lý dành cho các ông bố”, thi “Gia đình hiểu ý” và tuyên dương 61 gia đình công nhân lao động hạnh phúc tiêu biểu cấp TP năm 2018.


Minh Dung

 

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: