Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 5, Ngày 10/01/2019, 09:00

Tuyên dương 188 sinh viên 5 tốt TPHCM

(HCM CityWeb) – Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, cũng như ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các cá nhân và tập thể sinh viên trong năm vừa qua, tối 9/1, Thành Đoàn TPHCM tổ chức Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt TPHCM”.

Lễ tuyên dương 188 sinh viên 5 tốt TPHCM.  Ảnh: Thành Đoàn TPHCM

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam nghiên cứu phát triển từ phong trào “Sinh viên 3 tốt” của Hội sinh viên TPHCM nhằm bình chọn, khen thưởng các sinh viên với thành tích rất nổi bật trong học tập, nghiên cứu khoa học, trau dồi lý tưởng, rèn luyện thể lực, có tinh thần xung kích tình nguyện và bản lĩnh trong hội nhập quốc tế.

 

Danh hiệu nhằm khen thưởng, ghi nhận những kết quả các sinh viên đã đạt được; đồng thời động viên, khích lệ các bạn tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện đạt nhiều thành tích cao hơn.

 

Năm nay, Hội đồng bình chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt TPHCM” đã xét chọn 4 tập thể và 188 cá nhân đủ tiêu chuẩn để trao giải thưởng; trong đó có 19 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt TPHCM” 2 và 3 năm liên tục. Năm nay cũng là năm có số lượng sinh viên được tuyên dương nhiều nhất từ khi triển khai phong trào.

 

Nhân dịp này, để thể hiện tình cảm tri ân của học sinh, sinh viên Thành phố đối với các ba má phong trào học sinh, sinh viên trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước, Hội Sinh viên Thành phố cho ra mắt Cổng thông tin điện tử dữ liệu về ba má phong trào. Cổng thông tin sẽ cập nhật các thông tin cá nhân, hình ảnh, kỷ niệm thời chiến của các ba má.

 

Minh Thư


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: