Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 4, Ngày 09/01/2019, 18:15

25-31/3: Hội Sách TP Cần Thơ lần thứ III "Sách - Tri thức, phát triển và hội nhập"

(HCM CityWeb) - Tiếp nối thành công của hai lần tổ chức Hội Sách, từ ngày 25 đến 31/3/2019, tại Công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ sẽ tổ chức Hội Sách TP Cần Thơ lần thứ III - 2019 với chủ đề "Sách - Tri thức, phát triển và hội nhập".

 

Độc giả lựa chọn sạch tại Hội sách Cần Thơ lần II

Tại họp báo giới thiệu Hội Sách tổ chức tại TPHCM, Ban Tổ chức cho biết dự kiến có khoảng 350 gian hàng của hơn 100 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, in, phát hành sách và các công ty hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, truyền thông trong và ngoài nước tham gia. Dự kiến Hội sách sẽ thu hút khoảng 400.000 – 450.000 lượt người đến tham quan, mua sắm.

Hội sách có nhiều hoạt động bổ ích như: các chương trình như nói chuyện, giới thiệu về sách; Giao lưu giữa các nhà văn hóa, tác giả với độc giả; ký tăng sách, quà; Các cuộc thi vẽ tranh, thi kể chuyện theo sách, tuyên truyền giới thiệu sách...; Ngày hội “Sách với tuổi thơ” dành cho thiếu nhi; Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách với chủ đề “Thanh niên với biển, đảo Việt Nam”; Hội thi “Nét đẹp thanh niên”; Tổ chức phát động phong trào ủng hộ sách và trao sách cho các thư viện, phòng đọc sách, các trường học ở vùng nông thôn, vùng đồng bào dân tộc khó khăn….

Nhằm tri ân bạn đọc đã đồng hành cùng ngành xuất bản, phát hành sách trong thời gian qua, các đơn vị tham gia sẽ có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt, quà tặng cho bạn đọc, tặng phẩm khi mua sách.

Hội Sách nhằm tuyên truyền giới thiệu, quảng bá hình ảnh con người lịch sử, văn hóa Nam Bộ; thu hút khách du lịch, bạn đọc trong và ngoài nước đến với Hội Sách. Qua đó góp phần tôn vinh giá trị và khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, khuyến khích và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Minh Dung


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: