Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 2, Ngày 09/09/2019, 09:00

Hơn 2.000 thiếu nhi tham dự đêm hội “Vầng trăng yêu thương”

(HCM CityWeb) – Tối 7/9, Thành Đoàn TPHCM phối hợp cùng Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc tổ chức đêm hội Trung thu “Vầng trăng yêu thương” năm 2019 tại Khu đô thị Vạn Phúc, quận Thủ Đức, TPHCM.

 

Các em thiếu nhi tham dự đêm hội “Vầng trăng yêu thương” năm 2019. Ảnh: Thành Đoàn TPHCM

Đêm hội có sự tham gia của 2.200 em thiếu nhi, trong đó hơn 1.000 em có hoàn cảnh khó khăn đến từ các quận trên địa bàn TPHCM. Đến với đêm hội, các em thiếu nhi được thỏa sức vui chơi với hơn 30 gian hàng trò chơi mang đậm màu sắc văn hóa dân gian như: ô ăn quan, ném còn, đi cà kheo,… cùng các tiết mục múa lân, xiếc, ảo thuật, văn nghệ, phá cỗ, rước đèn ông sao,… và còn được nhận những phần quà ý nghĩa được Ban tổ chức và các bạn tình nguyện viên chuẩn bị chu đáo để sẻ chia niềm vui, yêu thương đến các em thiếu nhi, đặc biệt là các bé có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Trung thu.

 

Phát biểu tại đêm hội, chị Phan Thị Thanh Phương, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội TPHCM mong rằng mỗi em phải luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh, làm tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

 

Bên cạnh đó, từ ngày 4 đến 14/9/2019, Thành Đoàn TPHCM cũng phối hợp với Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đến thăm và tặng quà cho 500 em thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại các Trung tâm bảo trợ xã hội: Trung tâm nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Tam Bình, Trung tâm nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Gò Vấp và các em nội trú tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè,... 

Minh Thư


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: