Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 2, Ngày 07/10/2019, 07:35

Hơn 10.000 người tham dự Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Phano Care Day lần IV 2019

(HCM CityWeb) – Ngày 5/10, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11 đã diễn ra Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Phano Care Day lần IV 2019, do Hội Y tế Công cộng TPHCM phối hợp với Hệ thống nhà thuốc Phano tổ chức.

 

 

Hơn 10.000 người tham dự Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Phano Care Day lần IV 2019

Với các hoạt động bổ ích và ý nghĩa hướng đến mục tiêu chia sẻ, tư vấn và nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động của người tiêu dùng Việt, ngày hội đã thu hút hơn 10.000 khách hàng tham gia.

 

Tại ngày hội, khách hàng không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí mà còn có cơ hội nhận quà giá trị cùng nhiều chương trình bổ ích; tọa đàm cùng bác sĩ chuyên khoa với chủ đề đang được quan tâm nhất hiện nay như: Đột quỵ và thời gian vàng trong đột quỵ, Chăm sóc mắt đôi mắt sáng khỏe toàn diện, Ung thư – Tầm sớm hơn trị muộn.

 

Khách hàng được chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí tại Ngày hội

Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí đo khám và tư vấn sức khỏe cùng bác sĩ đến từ Bệnh viện Hoàn Mỹ với các hoạt động như: Đo huyết áp, đường huyết, nội tổng quát, cơ xương khớp, tai – mũi – họng,  đo điện tim. Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng không chỉ mang lại không gian giải trí vào cuối tuần mà còn là sự kiện hết sức ý nghĩa, góp phần chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe, góp phần nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.

 

Ban tổ chức chương trình cũng đã dành tặng 15.000 phần quà tặng ý nghĩa dành cho tất cả các khách hàng khi tham gia ngày hội cùng nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn của chương trình rút thăm may mắn. Tổng trị giá quà tặng và giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

 

Được biết, Phano Care Day là sự kiện Chăm sóc sức khỏe cộng đồng do Công ty Cổ phần Dược phẩm Phano (Hệ thống nhà thuốc Phano) tổ chức định kỳ hằng năm. Thông qua sự kiện, Phano còn dành tặng 100 phần quà thiết thực dành tặng Hội Người cao tuổi Quận 11, TPHCM, góp phần san sẻ gánh nặng với các cụ có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ các cụ trong việc chăm sóc sức khỏe.  

Phúc Thịnh


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: