Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 5, Ngày 07/11/2019, 12:15

Đảng ủy Khối Dân-Chính-Đảng TPHCM trao tặng Huy hiệu Đảng

(HCM CityWeb) - Sáng 7/11, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2019).

Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho hai Đảng viên

 

Phát biểu tại lễ trao tặng, bà Lê Thị Hồng Nga, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân-Chính-Đảng nhấn mạnh, kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng 10 Nga là dịp để củng cố thêm sức mạnh niềm tin trong cuộc đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng, kim chỉ nam cho hành động của cách mạng Việt Nam. Đó là chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, nhằm hoàn thành mục tiêu, lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức phải thực sự là công bộc của dân, việc gì có lợi cho dân phải hết sức làm, việc gì có hại cho dân phải hết sức tránh; phải gương mẫu nói đi đôi với làm, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của từng đảng bộ, chi bộ. Có như vậy mới củng cố vững chắc niềm tin của nhân dân vào chủ nghĩa Mác - Lênin, vào con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta. Đó cũng chính là mục tiêu, lý tưởng mà Đảng, Bác Hồ, Nhân dân ta đã lựa chọn và nhiều thế hệ đảng viên đã phấn đấu trọn đời, trong đó có đảng viên của Đảng bộ khối Dân - Chính - Đảng TP.


Tại buổi lễ, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP đã trao Huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên. Cụ thể, có 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 

Minh Dung


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: