Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 4, Ngày 18/11/2020, 16:00

Trường Đại học Hùng Vương TPHCM kỷ niệm 25 năm thành lập

(HCM CityWeb) - Sáng 18/11, Trường Đại học Hùng Vương TPHCM tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 và kỷ niệm 25 năm thành lập.
Lãnh đạo Trường ĐH Hùng Vương đón nhận cờ truyền thống của UBND TPHCM

Trường Đại học Hùng Vương TPHCM được thành lập từ những năm 1995, đến nay đã đào tạo và cung cấp cho thị trường lao động hàng chục nghìn cử nhân, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội nói chung và các tổ chức sử dụng lao động có trình độ nói riêng. Với phương châm lấy người học làm trung tâm và chất lượng đào tạo là mục tiêu giáo dục hàng đầu, nhà trường luôn khẳng định và tin tưởng rằng ĐH Hùng Vương đang là một môi trường giáo dục đào tạo chất lượng tại TP.

Trường ĐH Hùng Vương TPHCM hiện đào tạo 13 chuyên ngành bậc đại học chính quy, chương trình đào tạo của các ngành học theo định hướng ứng dụng, chuẩn mực tiên tiến và thường xuyên cập nhật theo nhu cầu của xã hội trong thời kỳ hội nhập quốc tế của nền kinh tế tri thức.

TS Nguyễn Kim Quang, Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TPHCM cho biết: So với năm 2018-2019, nhà trường đã chú trọng hơn về hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên. Những kết quả đạt được từ công tác nghiên cứu khoa học được khuyến khích áp dụng vào công tác giảng dạy tại trường. Trường đã tiếp nhận thông tin và cử nhiều cán bộ, giảng viên tham gia các hội nghị, hội thảo khoa học, khoá tập huấn nâng cao chuyên môn.

“Bước vào năm học mới, trường sẽ tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, cập nhật các chương trình đào tạo theo hướng hiện đại và ứng dụng thực tiễn. Ngoài ra, trường còn chú trọng vào việc mở ngành đào tạo mới và tăng cường đội ngũ giảng viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm và uy tín. Bên cạnh đó, trường sẽ tăng cường áp dụng công nghệ thông tin trong quản trị đại học như: hệ thống giảng dạy trực tuyến, công tác giảng dạy, công tác sinh viên,…”, TS Nguyễn Kim Quang cho biết.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã vinh dự đón nhận cờ truyền thống của UBND TPHCM để ghi nhận thành tích tiêu biểu của nhà trường, đồng thời đại diện lãnh đạo Ban Thi đua Khen thưởng TP cũng trao tặng bằng khen cho các tập thể cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc, góp phần tích cực vào phong trào thi đua của TP.

 

Minh Dung


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: