title Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

30/6/2022: Kết nối tiêu thụ sản phẩm đặc trưng tỉnh Đắk Nông, Hậu Giang tại TPHCM
Thứ tư, 29/06/2022, 14:30 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã trong tỉnh có điều kiện thuận lợi nhất để đưa hàng vào hệ thống siêu thị trên địa bàn TP.

Sở Công thuong TPHCM sẽ tổ chức chương trình kết nối giữa doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông, Hậu Giang với các doanh nghiệp, nhà phân phối, hệ thống bán lẽ hiện đại và các doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn TPHCM vào ngày 30/6 tại Trung tâm hội nghị sự kiện Đông Hồ Eden; số 16A, đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, Quận 10.

Chương trình nhằm Hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị sản sản xuất sản phẩm nông nghiệp thế mạnh và chất lượng cao của tỉnh Đắk Nông, Hậu Giang tìm kiếm đối tác liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm trong hệ thống siêu thị tại TPHCM.

Đây là cơ sở cần thiết để triển khai có hiệu quả Kế hoạch đưa sản phẩm nông nghiệp thế mạnh và chất lượng cao vào tiêu thụ tại các siêu thị trong nước của UBND tỉnh. Theo đó, từng bước đưa các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao của tỉnh vào tiêu thụ tại hệ thống siêu thị, tại TP nói riêng cũng như hệ thống siêu thị trong cả nước nói chung.

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa