title Văn hóa - Xã hội

Timo khởi động dự án truyền cảm hứng “Theo đuổi niềm đam mê - Thành công vượt thách thức”
Thứ hai, 15/08/2022, 14:00 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Từ những thành công và dư âm của SEA Games 31 với Đội tuyển Quốc gia Nam và Nữ, Ngân hàng số Timo quyết định lựa chọn bóng rổ là cộng đồng tiếp theo mà Timo muốn chinh phục, hơn thế là xây dựng và trở thành một phần trong hành trình làm nên lịch sử của bóng rổ Việt Nam.

SEA Games 31 là cột mốc quan trọng, đánh dấu những bước đệm đầu tiên trong hành trình “Làm nên lịch sử” của bóng rổ Việt. Ảnh: Nguồn Liên đoàn bóng rổ Việt Nam

 

Trong kỳ SEA Games 31 được đăng cai bởi chủ nhà Việt Nam, Truong Twins đã góp mặt trong đội hình nữ và “làm nên lịch sử" cho nền bóng rổ Việt Nam với tấm huy chương bạc ở nội dung 3x3. Từ đó, Thảo My và Thảo Vy đã trở thành hình tượng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ yêu thể thao, lan tỏa tình yêu trái bóng cam và là nhân tố cốt lõi đặt nền móng cho sự phát triển của bóng rổ nữ Việt Nam.

Trương Twins, gồm Kayleigh Trương Thảo My (số áo 11) và Kaylynne Trương Thảo Vy (số áo 14 ), là cặp chị em sinh đôi người Mỹ gốc Việt đang sinh sống và học tập tại Mỹ. Hai cô gái tài năng là một trong số ít các tuyển thủ gốc Á đã nhận được học bổng thể thao của Đại học Gonzaga và hiện thi đấu cho đội bóng rổ của trường tại NCAA Women.

Trong kỳ SEA Games vừa qua, Trương Twins Thảo My và Thảo Vy tự hào vì đã được khoác áo và thi đấu cho đội tuyển quốc gia, nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ người hâm mộ, và đó cũng là nguồn động lực mạnh mẽ dành cho các cầu thủ bóng rổ Nam & Nữ, cũng như 2 chị em. Trong tương lai, hai em hy vọng bóng rổ Việt Nam có thể vươn tầm đi xa hơn, để có thể khẳng định được vị thế tại khu vực cũng như tham gia thi đấu những giải chuyên FIBA 3x3 và 5x5.

Trương Twins chính là những người trẻ tài năng thể hiện một cách chân thực nhất câu chuyện bốn màu cũng như những giá trị cốt lõi của Timo, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam

 

Trương Twins Thảo My và Thảo Vy chia sẻ: “Chúng em rất vui vì được đồng hành cùng Ngân hàng số Timo trong hành trình truyền cảm hứng và chia sẻ câu chuyệnn “Theo đuổi niềm đam mê – Thành công vượt thách thức”. Chúng em mong rằng sắp tới, cộng đồng bóng rổ sẽ còn phát triển và được quan tâm nhiều hơn nữa, cũng như những bạn trẻ chúng em sẽ luôn theo đuổi lối sống nhiệt huyết, bản lĩnh, theo đuổi đam mê để chạm tới thành công, từ đó đóng góp xây dựng Việt Nam ngày một tốt đẹp hơn.”

Ông Jonas Eichhorst – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính, ngân hàng số Timo chia sẻ: “Thể thao nói chung và bóng rổ nói riêng là một bộ môn có khả năng kết nối và mang mọi người lại gần nhau hơn. Tại Timo, chúng tôi cũng đặt ra sứ mệnh là trở thành một ngân hàng kết nối cộng đồng và phát triển bền vững. Thông qua những tính năng ưu việt và đột phá, chúng tôi liên kết giới trẻ để cùng nhau tìm hiểu về cách quản lý tài chính, từ đó có một cuộc sống tự chủ và dễ dàng hơn. Cam kết vì một cộng đồng ngày một thịnh vượng và bền vững chính là định hướng chiến lược của Timo trong thời gian tới.”

Chia sẻ về dự án truyền cảm hứng và mang nhiều ý nghĩa dành cho giới trẻ Việt Nam, bà Thu Trần - Giám đốc truyền thông và đối ngoại của Ngân hàng số Timo chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng khi nhận ra Trương Twins Thảo My và Thảo Vy chính là những người trẻ tài năng thể hiện một cách chân thực nhất câu chuyện bốn màu cũng như những giá trị cốt lõi của Timo. Vượt lên khái niệm “Idol”, Trương Twins truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam sống tích cực, theo đuổi đam mê và hơn cả chính là những nhân tố quan trọng xây dựng nền bóng rổ nữ nước nhà trong thời gian tới. Thật vui và tự hào vì Timo được là thương hiệu đồng hành trong câu chuyện truyền cảm hứng ấy!”

 

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa