title Văn hóa - Xã hội

VREC, HREC kêu gọi các doanh nhân tài trợ máy trợ thở cho các bệnh viện, đơn vị y tế
Thứ năm, 22/07/2021, 13:42 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM Cityweb) – Tiếp nối truyền thống chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) kêu gọi các doanh nhân, các nhà tài trợ, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp và vận động đóng góp cho chương trình “Tài trợ máy trợ thở” cho các bệnh viện và đơn vị y tế đang chữa trị cho bệnh nhân COVID-19.

Chương trình “Tài trợ máy trợ thở” cho bệnh viện và đơn vị y tế đang chữa trị bệnh nhân Covid-19

 

Vừa qua, VREC và HREC đã trao quà và ủng hộ hàng ngàn bữa ăn ngon đến tuyến đầu chống dịch, người già neo đơn, người nghèo và người lao động thu nhập thấp tại các khu cách ly, phong tỏa nhằm góp phần vào công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn TPHCM và cả nước.

 

Theo ghi nhận đến ngày 20/07/2021, Việt Nam có gần 60.000 ca mắc Covid-19. Với dân số hơn 90 triệu dân, Việt Nam chỉ có khoảng 4.000 máy trợ thở chuyên dụng. Con số này là vô cùng khiêm tốn và hoàn toàn không đáp ứng đủ tình hình nghiêm trọng hiện tại. Khi tỉ lệ tiêm chủng vắc xin còn hạn chế, thuốc đặc trị chưa được tìm ra thì máy trợ thở là cứu cánh duy nhất cho những ca bệnh nặng. Càng nhiều máy trợ thở hơn, càng nhiều bệnh nhân COVID-19 có hi vọng cứu chữa và duy trì sự sống.

 

VREC và HREC là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước. VREC và HREC đã xây dựng hơn 20 cây cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của câu lạc bộ và đang có kế hoạch xây hơn 50 cây cầu trong thời gian sắp tới. Câu lạc bộ nhận được Bằng khen của UBND TP vì những thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện qua nhiều năm (2018 - 2021).

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa