Nội dung với 40580_Chuyên mục Kinh tế - đô thị times .

title Kinh tế - đô thị

Cần xây dựng một đề án tổng thể, căn cơ, bài bản về nhà ở xã hội (28/03/2023)
(HCM CityWeb) – Sáng 28/3, Báo Người Lao Động tổ chức Hội thảo "Đột phá phát triển nhà ở xã hội". Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của lãnh đạo một số bộ, ngành, cơ quan chuyên môn; lãnh đạo TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai cùng các chuyên gia đô thị, pháp luật, kinh tế; doanh nghiệp bất động sản; một số công nhân, người lao động có thu nhập thấp.
TPHCM khánh thành Trung tâm Đào tạo Điện tử quốc tế (25/03/2023)
(HCM CityWeb) – Sáng 25/3, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (Ban Quản lý Khu công nghệ Cao TPHCM – SHTP) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Sun Electronics tổ chức Lễ ra mắt, đưa vào vận hành mô hình Trung tâm Đào tạo Điện tử Quốc tế (IETC). Đây là Trung tâm đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.
Thúc đẩy hợp tác thương mại Việt Nam – Mexico (24/03/2023)
(HCM CityWeb) - Ngày 23/3, Hội thảo “Thúc đẩy hợp tác thương mại Việt Nam - Mexico” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) phối hợp với Đại sứ quán Mexico tại Việt Nam và Tổng lãnh sự quán Mexico tại TPHCM tổ chức đã diễn ra tại TPHCM.
Giải pháp Xanh của Bắc Âu về Kinh tế Tuần hoàn và Quản lý chất thải (23/03/2023)
(HCM CityWeb) – Ngày 22/3, tại TPHCM, Đại sứ quán các nước Bắc Âu tại Việt Nam (Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển) đã phối hợp với Đại học Fulbright Việt Nam tổ chức một buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm về các giải pháp xanh cho nền kinh tế tuần hoàn và quản lý chất thải cũng như những khuyến nghị về chính sách cho Việt Nam nhân kỷ niệm Ngày Bắc Âu 2023.
Siemens thúc đẩy đổi mới sáng tạo thông qua các ứng dụng chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất (23/03/2023)
(HCM CityWeb) – Ngày 22/3, Ban Công Nghiệp Số Siemens Việt Nam đã tổ chức Hội thảo: ““Thúc đẩy đổi mới sáng tạo thông qua các ứng dụng chuyển đổi số cho các doanh nghiệp sản xuất”.
Xem theo ngày:
Tìm