title Văn hóa - Xã hội

Doanh nghiệp, người dân tiếp tục quan tâm đóng góp cho công tác phòng, chống dịch tại TPHCM
Thứ năm, 22/07/2021, 14:50 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Sáng ngày 22/7, tại huyện Cần Giờ, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ thuật Y tế Vạn Xuân đã trao tặng một xe cứu thương chuyện dụng trị giá 750 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Cần Giờ để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty Vạn Xuân trao tặng xe cho Trung tâm Y tế Huyện Cần Giờ

 

Tại buổi bàn giao xe, ông Phó Trí Phương, Giám đốc Công ty Vạn Xuân cho biết trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại TPHCM, với tinh thần, trách nhiệm của một doanh nghiệp đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, công ty Vạn Xuân sẻ chia đối với sự khó khăn, vất vả của chính quyền, các đơn vị y tế đã và đang nỗ lực hết mình vì sự bình yên của nhân dân, xã hội. Công ty Vạn Xuân ủng hộ trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác phòng, chống dịch tại TPHCM, hy vọng đóng góp cùng nhân dân TP đẩy lùi đại dịch Covid-19, sớm đưa cuộc sống bình yên, hạnh phúc trở lại trên thành phố mang tên Bác.

Thay mặt Trung tâm Y tế huyện Cần Giờ, Bác sĩ Đoàn Ngọc Huệ trân trọng gửi lời cảm ơn đến công ty Vạn Xuân và cho biết, việc tiếp nhận này sẽ là động lực và tạo điều kiện về cơ sở vật chất cho Trung tâm để tổ chức khám bệnh, điều trị cho nhân dân huyện Cần Giờ được tốt hơn.

 

Cô Nguyễn Thị Thu Huyền tặng máy thở phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19

Cùng ngày, cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền, trường Nhật ngữ Shourai cũng đã ủng hộ máy thở chức năng cao phục vụ công tác phòng dịch tại TPHCM, trị giá 560 triệu đồng. Trước đó, cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền đã tích cực tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội tại TP như ủng hộ 200 triệu cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 TPHCM; phát miễn phí 2 tấn gạo cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TPHCM; ủng hộ 4 tấn gạo, sữa, nước cho Bắc Giang…

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa